Thứ 207132020

Một Giá Trị Một Niềm Tin

Back Bạn đang ở trang: Trang Chủ Tin tức Thông tin chung Hoạt động SXKD

ĐẢM BẢO CẤP NƯỚC TRONG ĐIỀU KIỆN BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU, XÂM NHẬP MẶN CHO NHÂN DÂN CÁC XÃ VÙNG HẠ HUYỆN CẦN GIUỘC, TỈNH LONG AN

Nước về các xã vùng hạ Huyện  Cần Giuộc, Long An.

Xem tiếp...

THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐƠN GIÁ NƯỚC SẠCH KỂ TỪ NGÀY 01/01/2020

Tên công ty đại chúng: CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC NHÀ BÈ
Địa chỉ: 1179  Nguyễn Văn Linh, KP4, P.Tân Phong, Q7, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 54122499 - Fax : (028) 54122500

Xem tiếp...

Lãnh đạo Công ty gửi lời Chúc mừng năm mới 2016 tới Quý Khách Hàng và CB-CNV

 

backgroundxuan2016

     Nhân dịp Xuân Bính Thân, Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè gửi tới các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quý khách hàng, đối tác, cùng toàn thể CB-CNV Công ty lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất. Vì đã tin tưởng đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt chặn đường qua. Kính chúc quý vị và gia quyến một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý. Xin chân trọng cảm ơn.

Xem tiếp...

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG THI ĐUA KHỐI 3 (SXKD) - CÁC ĐƠN VỊ KINH DOANH NGÀNH NƯỚC NĂM 2019

Vào ngày 20 tháng 12 năm 2019, Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè – Khối trưởng Khối thi đua 03 (Sản xuất kinh doanh)  – Cụm 2 (Công đoàn) – các đơn vị kinh doanh ngành nước đã tổ chức hội nghị tổng kết thi đua cụm tại thành phố Vũng Tàu. Tham dự hội nghị gồm có đại diện của Lãnh đạo Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc khối đua 3 và các đối tác chiến lược của các đơn vị trong khối thi đua.

Xem tiếp...

Hội nghị Tổng kết hoạt động SXKD năm 2015 và kế hoạch năm 2016

Sáng ngày 18/01/2016, tại Hội trường , Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà bè đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015 và phương hướng kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2016.

tongketcuoinam2015 005

Xem tiếp...

CHI TRẢ QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ CHO GIA ĐÌNH ÔNG LÃ PHẠM THANH

Công ty cổ phần Cấp nước Nhà Bè (Công ty) phối hợp cùng Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Bảo Việt vừa tổ chức gặp gỡ, chia buồn và trao quyền lợi bảo hiểm nhân thọ cho gia đình ông Lã Phạm Thanh, số tiền 75 triệu đồng.

Được biết, ông Lã Phạm Thanh nguyên là Phó Trưởng phòng Kinh doanh Công ty cổ phần Cấp nước Nhà Bè, nghỉ hưu từ 01/02/2016; do bệnh tật ông đã qua đời vào tháng 10/2019. Trong thời gian chiến đấu với bệnh tật, ông Lã Phạm Thanh cũng đã được nhận một khoản tiền 75 triệu đồng từ quyền lợi BH bệnh hiểm nghèo.

chitrabaohiem

Xem tiếp...

Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV điều chỉnh người đại diện phần vốn góp tại Công ty cổ phần Cấp nước Nhà Bè

Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV điều chỉnh người đại diện phần vốn góp tại Công ty cổ phần Cấp nước Nhà Bè kể từ ngày 25/12/2014 (Quyết định số 124/QĐ-TCT-HĐTV ngày 25/12/2014 của Hội đồng thành viên Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV), cụ thể như sau:

TRƯỚC KHI ĐIỀU CHỈNH

STT

HỌ TÊN

Số lượng CP đại diện

Tỉ lệ (%)

1

Nguyễn Doãn Xã

1.456.318

13,36

2

Hứa Trọng Nghi

1.456.318

13,36

3

Võ Quang Châu

1.456.318

13,36

4

Hà Thanh Trung

1.456.318

13,36

HIỆN NAY

STT

HỌ TÊN

Số lượng CP đại diện

Tỉ lệ (%)

1

Nguyễn Doãn Xã

2.912.636

26,72

2

Hứa Trọng Nghi

2.912.636

26,72

PHÒNG TCHC

Gặp gỡ, chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ

Sáng ngày 17/1/2019, Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè tổ chức buổi gặp gỡ thân mật nhằm tri ân và chia tay Bà Lê Thị Bé Tám (Tổ trưởng Tổ ISO), Bà Trần Yến Linh (nhân viên Xí nghiệp), Ông Nguyễn Đình Chương (nhân viên BQLDA) về nghỉ hưu để hưởng chế độ xã hội.

 vehuu1

                 (Chủ tịch HĐQT - Ban Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn -  từ phải sang)

Tham dự có Chủ tịch HĐQT – Bí Thư Đảng ủy, Trưởng Ban Kiểm soát, Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, cùng toàn bộ trưởng phó các Phòng, Ban, Đội, Xí nghiệp và một số CB.CNV Công ty.

 vehuu2

      (Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, Ông Nguyễn Tường Triêm chủ trì buổi gặp mặt)

Thay mặt Ban Lãnh đạo, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, Ông Nguyễn Tường Triêm đã ôn lại quá trình công tác của các CB.CNV nghỉ hưu và gửi lời tri ân sâu sắc đồng thời ghi nhận những đóng góp, cống hiến của họ vào sự phát triển của Công ty nói riêng và của Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn nói chung. Chúc các anh chị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ tại địa phương và bằng kinh nghiệm của mình quan tâm, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Công ty ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Thay mặt Đảng ủy Công ty, ông Nguyễn Doãn Xã, Bí thư Đảng ủy, Chủ Tịch HĐQT cũng gửi những lời chúc tốt đẹp và những món quà đến các đồng chí.

 vehuu3

ng Nguyễn Doãn Xã, Bí thư Đảng ủy, Chủ Tịch HĐQT)

Ai rồi cũng đến lúc phải nghỉ hưu, cuộc chia tay nào cũng cảm thấy xốn xang, bùi ngùi, lưu luyến. Trong niềm xúc động này, các cán bộ nghỉ hưu gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc cùng toàn thể quý anh chị em đồng nghiệp đã hỗ trợ, giúp đỡ hoàn thành nhiệm vụ trong suốt thời gian qua.

 vehuu4

                               (Bà Lê Thị Bé Tám - Tổ trưởng Tổ ISO)

 vehuu5

                       (Ông Nguyễn Đình Chương – Nhân viên BQLDA)

Buổi chia tay với nhiều cảm xúc, diễn ra trong không khí ấm áp, Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè mãi là mái nhà chung của toàn thể CB.CNVtại Công ty. Thế hệ đi sau nối tiếp người đi trước, nguyện phấn đấu, xây dựng và cống hiến vì sự phát triển của Công ty.

Một số hình ảnh trong buổi họp mặt:

 vehuu6

vehuu7

                   (Chủ tịch Công đoàn, Ông Phạm Thành Đạt, tặng quà )

 

vehuu8

                       (Bí thư Đảng ủy Công ty, Ông Nguyễn Doãn Xã tặng quà)

 

 Chụp hình lưu niệm cùng đồng nghiệp:

vehuu9

vehuu11

vehuu10

 vehuu12

                                (Ban Giám đốc tặng quà cho CBCNV về hưu)

 vehuu13

        (Toàn thể Ban lãnh đạo cùng các trưởng phó Phòng Ban, Đội, Xí nghiệp và một số CBCNV Công ty)


Diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp, kết thúc buổi họp mặt là những tiếng cười giòn giã xen lẫn những giọt nước mắt bùi ngùi trong lúc chia tay, những tràn pháo tay và lời chúc tốt đẹp nhất dành cho nhau. Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè sẽ mãi là mái nhà ấm áp như thế, với cái tình, cái tâm của những người đồng chí, những người luôn đặt lợi ích chung của Công ty lên hàng đầu.

Lễ công bố “100% hộ dân đô thị trên địa bàn Quận 4, 7 và huyện Nhà Bè được sử dụng nước sạch”

Thực hiện Nghị quyết số 38/2013/NQ-HĐND ngày 12/12/2013 của Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về nhiệm vụ kinh tế - văn hóa - xã hội năm 2014, với mục tiêu góp phần ổn định kinh tế vĩ mô, xây dựng đồng bộ kết cấu hạ tầng, đảm bảo an sinh xã hội và phúc lợi xã hội, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và văn hóa của nhân dân; bảo vệ tài nguyên, môi trường, đẩy mạnh cải cách hành chính, đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội; Với 12 chỉ tiêu của Hội đồng nhân dân Thành phố về môi trường, trong đó tiêu chí tỷ lệ hộ dân đô thị được cấp nước sạch đến cuối năm 2014 phải đạt 100%, trong thời gian qua, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn, Ban Tổng Giám đốc và sự điều hành của Ban Giám đốc Công ty cổ phần Cấp nước Nhà Bè, toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần Cấp nước Nhà Bè đã ra sức nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ chính trị trọng tâm này.

Xem tiếp...

Thông báo về việc áp dụng hóa đơn điện tử trong thanh toán tiền nước

hoadondientu1

Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè (NhaBe JSC) chân thành cám ơn sự hợp tác của Quý Khách hàng trong thời gian vừa qua. Công ty Chúng tôi xin trân trọng thông báo:

-        Thực hiện Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/3/2011 của Bộ Tài Chính về việc khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử...

-        Căn cứ quyết định số 295/QĐ-CPCNNB-TCHC ngày 10/12/2018 về việc áp dụng hóa đơn điện tử.

Kể từ kỳ 1 năm 2019, Công ty CPCN Nhà Bè chính thức sử dụng hóa đơn tiền nước điện tử thay cho hình thức hóa đơn tiền nước dạng giấy trước đây, trong việc thanh toán tiền nước trên toàn khu vực quản lý của Công ty bao gồm: Quận 4, Quận 7 và Huyện Nhà Bè.

Việc thanh toán tiền nước khi áp dụng HĐĐT thực hiện như sau:

-        Các hình thức thanh toán tiền nước tại nhà và qua các kênh thanh toán như trước đây vẫn không thay đổi.

-        Công ty sẽ sử dụng PHIẾU THU TIỀN NƯỚC thay cho “Hóa đơn giá trị gia tăng” dạng giấy như trước đây.

-        Sau khi thanh toán, hóa đơn tiền nước của Quý Khách hàng sẽ được lưu trữ theo dạng điện tử và thông báo qua Email đã đăng ký của Quý Khách hàng.

-        Khi có nhu cầu tra cứu, lưu giữ hóa đơn, quyết toán thuế, Quý Khách hàng có thể xem, tải về và tự in hóa đơn tại Website:

http://cskh.capnuocnhabe.vn  hoặc http://hddt.capnuocnhabe.vn

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ số điện thoại Công ty CPCN Nhà Bè: (028) 54 122 499 để được hướng dẫn và phục vụ Quý Khách.

Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè rất mong được sự quan tâm và hợp tác nhiệt tình của Quý Khách hàng.

Trân trọng thông báo.

 

Các file đính kèm:

-     Mẫu hóa đơn GTGT (tiền nước).

-     Mẫu Phiếu thu tiền nước.

 Mẫu Giấy báo tiền nước.

Phát động phong trào thi đua 120 ngày đêm nước rút hoàn thành nhiệm vụ SXKD năm 2014

Hưởng ứng chiến dịch thi đua 120 ngày đêm nước rút (01/9/2014 – 31/12/2014), hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2014 do Đảng uỷ, Ban Tổng giám đốc, BCH Công đoàn Tổng công ty cấp nước Sài Gòn phát động.

Xem tiếp...

Đồng hồ nước thông minh

5

Các sản phẩm thông minh đang dần được cải tiến, phát triển và áp dụng trong công nghiệp cũng như trong sinh hoạt hàng ngày, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong từng nghề khác nhau. Mục đích đem lại cho con người sự tiện ích, giảm bớt được sức lao động chân tay không cần thiết. Không ngoại lệ, trong sự phát triển chung nghành nước cũng rất cần những ứng dụng thông minh để quản lý hệ thống cấp nước dễ dàng hơn và công tác chống thất thoát nước được triệt để hơn.

2

Với mục tiêu trên, ngày 27/11/2018, Công ty CP Cấp nước Nhà Bè đã mời TS. Nguyễn Thanh Mỹ đến giao lưu trao đổi kinh nghiệm, ông là người đã có hơn 200 sáng chế được thế giới công nhận, trong đó có sản phẩm “Đồng hồ nước thông minh”.

3

Ông đã mang đến một bước tiến mới trong việc quản lý hệ thống cấp thoát nước với công nghệ 4.0 chỉ bằng phần mềm ứng dụng trên điện thoại thông minh. Phát minh này giúp bớt đi rất nhiều thời gian, công sức trong việc quản lý và phát hiện kip thời các sự cố thường gặp trong công tác quản lý nước sạch hiện nay.

§  Quản lý chặt chẽ mạng lưới cấp nước.

§  Dự báo, phát hiện các điểm thất thoát và rò rỉ.

§  Có khả năng truyền tải dữ liệu về trung tâm thông qua một trong các phương thức truyền thông như sóng RF, Modbus, M-bus, GPRS/3G/4G, Lora, Sigfox, NB-IOT, … cho phép thu thập và giám sát toàn bộ năng lượng nước tiêu thụ tới từng hộ gia đình, phục vụ công tác in hóa đơn thu tiền nước, thông báo số tiền nước phải nộp cũng như hỗ trợ chủ nhà thanh toán online qua ngân hàng, giúp giảm thiểu nhân lực đi ghi và thu tiền nước, giảm thiểu rủi ro về sai lệch dữ liệu, thất thoát cũng như khâu đưa dữ liệu vào hệ thống.

§  Hệ thống đọc dữ liệu từ xa AMR/AMI cho phép thu thập dữ liệu từ các công tơ nước, áp dụng tính tiền theo cơ chế nhà nước quy định, lưu trữ dữ liệu theo từng cấp và tập trung, giúp giảm thiểu nguồn nhân lực cũng như giảm thiểu các sai số phát sinh nếu có do phụ thuộc vào con người (ví dụ ghi sai số nước, thất thoát số liệu trong quá trình đi ghi…).

§  Thông báo trước lịch cúp nước hoặc bảo trì đường ống đến với Khách hàng dễ dàng và nhanh chóng.

§  Xử lý các trục trặc trên đồng hồ từ phần mềm mà không cần trực tiếp đến hiện trường.

§  Giám sát và cảnh báo lụt.

Đó cũng là những mục tiêu mà hiện nay Công ty đang hướng tới, nhằm mang đến cho Khách hàng những lợi ích tốt nhất.

1

Ngoài ngững tiện ích với công nghệ tiên tiến thì cũng tồn tại một số mặt hạn chế mà nhà cung cấp cần khắc phục để sản phẩm được tối ưu hóa:

-        Giá thành cao.

-        Chưa xử lý được những sự cố về mạng an ninh.

-        Sản phẩm hoạt động toàn bộ dựa vào năng lượng điện.

Buổi giao lưu đã mang đến nhiều thông tin mới mẻ, hữu ích và khả thi về việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào hoạt động cấp nước của Công ty nói riêng và của nghành cấp nước nói chung, phù hợp trong dòng chảy hướng đến thời đại công nghiệp 4.0.

Viết bài - Hình ảnh: Xuân Sơn

Hội thảo chuyên đề giảm nước thất thoát thất thu năm 2013

          Ngày 25/09/2013 Công Ty Cổ Phần Cấp Nước Nhà Bè tổ chức hội thảo chuyên đề về “Giảm Nước Thất Thoát Thất Thu Năm 2013” tại Hội trường của công ty. Tham dự hội thảo gồm ban lãnh đạo Công ty, tất cả các Trưởng phó Phòng, Ban, Đội, Tổ trưởng sản xuất và các chuyên viên chuyên trách giảm nước thất thoát thất thu.
 

(Ông Võ Nhật Trân phát biểu khai mạc hội thảo)

Xem tiếp...

PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA90 NGÀY ĐÊM NƯỚC RÚT HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2018 (01/10/2018-31/12/2018)

Hưởng ứng chiến dịch thi đua 90 ngày đêm nước rút (01/10/2018-31/12/2018), hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018 do Đảng uỷ, Ban Tổng giám đốc, BCH Công đoàn Tổng công ty cấp nước Sài Gòn phát động. Ngày 28/09/2018 tại Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè Ban lãnh đạo Công ty phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức triển khai“Phát động, hưởng ứng phong trào thi đua hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018”. Tại buổi lễ phát động, Lãnh đạo các Phòng – Ban – Đội – Xí nghiệp  đã cùng cam kết quyết tâm thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu thi đua 90 ngày đêm: sản lượng nước tiêu thụ: 17.273.000 m3, doanh thu tiền nước :156.853.000.000 đồng. Tỷ lệ thất thoát nước 16%. Hóa đơn từ 0 – 4 m3 là 8,5% Đây là một thử thách lớn, đòi hỏi sự chung tay thống nhất của toàn thể CB-CNVLĐ trong công ty. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Ông Nguyễn Doãn Xã Chủ tịch Hội đồng quản trị kêu gọi CB-CNVLĐ Công ty hưởng ứng đợt thi đua, phát huy sức mạnh tập thể hoàn thành và hoàn thành kế hoạch thi đua 90 ngày đêm đã được giao.

Hội thảo về thực trạng và giải pháp giảm thất thoát nước hữu hình trên ống dịch vụ khách hàng

Ngày 23/08/2013 Tổng Công Ty Cấp Nước Sài Gòn TNHH Một Thành Viên và Công Ty Cổ phần Cấp Nước Chợ Lớn đồng tổ chức hội thảo chuyên đề về "Thực trạng và giải pháp giảm thất thoát nước hữu hình trên ống dịch vụ khách hàng" tại Xuyên Mộc – Vũng Tàu. Tham dự hội thảo gồm 06 Công ty cổ phần, 02 Công ty TNHH Một thành viên, đơn vị quản lý khối Phòng Ban trong Tổng Công Ty và các nhà cung cấp: Cty TNHH P.T.P, Cty TNHH Phạm Lãm, Công ty TNHH NTP, Cty CP Nhựa Đồng Nai, Công ty CP Tư Vấn Và Đầu Tư Đô Thị Việt (VUCICO Vietnam), Cty CP Đầu Tư Minh Hòa, CTy TNHH Thảo Tín Vũ,Cty CP Kỹ Thuật Môi Trường Việt An, Cty CP Nhựa Minh Hùng,Cty TNHH Công Nghệ Xanh Hoa Sen(Lotus).

(Chủ tọa hội thảo Ông Bạch Vũ Hải và Ông Lê Trọng Hiếu)

Xem tiếp...

Công ty cổ phần Cấp nước Nhà Bè chính thức niêm yết cổ phiếu tại sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX)

Ngày 14/11/2017, tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), Công ty cổ phần Cấp nước Nhà Bè đã tổ chức Lễ khai trương giao dịch cổ phiếu của Công ty tại HNX. Ông Nguyễn Doãn Xã - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty đã đánh cồng khai trương, chính thức đưa cổ phiếu của Công ty niêm yết tại HNX với mã chứng khoán NBW.

niemyethnx 1

Xem tiếp...

Ký kết biên bản hợp tác triển khai dịch vụ thu hộ tiền nước với ngân hàng Sacombank

Thực hiện chủ trương của Chính Phủ về việc vận động nhân dân thanh toán không dùng tiền mặt, đồng thời thực hiện chủ trương của UBND thành phố và Tổng Công ty Cấp Nước Sài Gòn – TNHH với chủ đề: “Hướng về cộng đồng để phục vụ tốt hơn”.

index.php/tin-tuc/thong-tin-chung/sxkd/499-ky-ket-sacombank2013

TP.HCM cung cấp nước sạch cho huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An


tintucNhững công-tơ nước đầu tiên đang được nhanh chóng lắp đặt. Và sau 42 năm phải sử dụng nguồn nước bị nhiễm phèn, niềm vui đã đến với hơn 49.000 người dân huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, khi nước sạch đã về!

 

Link bài viết theo htv.com.vn tại đây 

Tổng công ty cấp nước Sài Gòn (Sawaco) tổng kết công tác cấp nước 2012

Từ năm 2007 cho đến năm 2012, Sawaco tập trung đầu tư nguồn nước, cải tạo, xây mới mạng lưới cấp nước, nâng cao chất lượng nước, giảm tỷ lệ thất thu, thất thoát nước từ nhiều nguồn vốn trong và ngoài nước nên đến đầu năm 2013 có

Xem tiếp...

Tham dự Hội Nghị Khoa Học và Công Nghệ Toàn Quốc 2016

Vừa qua, theo văn bản vận động tham dự Hội Nghị Khoa Học và Công Nghệ Toàn Quốc năm 2016 từ Tổng Công ty Cấp Nước Sài Gòn; Công ty Cổ Phần Cấp nước Nhà Bè đã tham dự Hội Nghị Khoa Học và Công Nghệ Toàn Quốc năm 2016 trong hai ngày 03 và 04/12/2016 tại trường Đại Học Hoa Sen.

Hội Nghị Khoa Học có mục đích kết nối các nhà khoa học từ các trường đại học, viện nghiên cứu và các doanh nghiệp trong cả nước, để chia sẻ thông tin nghiên cứu trong các vấn đề trong lĩnh vực khoa học Lý thuyết và Ứng Dụng. Hội nghị tập trung vào các chủ đề chính sau:

            1.Thống kê và tính toán khoa học

            2.Công nghệ thông tin và Mạng máy tính

            3.Hệ thống thông tin quản lý

            4.Môi trường và Năng lượng

           5.Công nghệ hóa học và sinh học

 hoithao2016 2

(Ông  Phạm Ngọc Minh, Phó Cục trưởng Cục Công tác phía Nam, Cơ quan đại diện của Bộ Khoa học và Công nghệ tại TP. HCM phát biểu khai mạc Hội Nghị)

Xem tiếp...

Giấy chứng nhận đạt chuẩn "Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng năm 2012"


Ngày 11 tháng 07 năm 2012, Cục Sở hữu Trí tuệ đã cấp Giấy chứng nhận số 187620 cho "Nhãn hiệu nước uống đóng chai Sawanew" do Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè sản xuất trực thuộc Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn. Giấy chứng nhận này là bằng chứng về độc quyền sở hữu hợp pháp của Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè đối với tài sản trí tuệ này.

Xem tiếp...

Thăm dò ý kiến

Tác hại thất thoát nước là gì?

Thất thoát nước là thất thoát tiền - 18.8%
Thất thoát nước làm tăng giá thành sản xuất - 5.9%
Thất thoát nước làm giảm tài nguyên nước - 7.9%
Gây tổn hại cho các công trình hạ tầng - 0%
Tất cả các ý kiến trên - 67.3%

Tổng bình chọn: 101
The voting for this poll has ended on: 30 04 2014 - 00:00
  • Tin mới nhất

  • Xem nhiều

 

Book ReviewĐịa chỉ: 1179, đường Nguyễn Văn Linh,
khu phố 4 P. Tân Phong - Q.7 - TPHCM
ĐT: Hotline 19001210 -Fax: 08.5412.2500
Website: www.capnuocnhabe.vn - www.capnuocnamsaigon.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.