Thứ 302252020

Một Giá Trị Một Niềm Tin

Back Bạn đang ở trang: Trang Chủ Tin tức Thông tin chung Đảng và đoàn thể

Giao lưu bóng đá năm 2019 giữa Công ty Cổ phần Cấp nước Gia Định và Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá vừa qua giữa Công ty CP Cấp nước Gia Định và Công ty CP Cấp nước Nhà Bè tại sânbóng đá Trường Đại học Cảnh Sát Quận 7. Đến tham dự trận đấu giao lưu có đại diện lãnh đạo cả hai Công ty và rất nhiểu các cổ động viên là các CB- CNV của cả hai đơn vị.

giaoluubongda2019giadinh (1)

(Đại diện Ban Giám đốc của hai Công ty) 

Xem tiếp...

Ban lãnh đạo Công ty phối họp cùng tổ chức Công đoàn trang trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật, với chủ đề: Mừng sinh nhật

Ngày 17/05/2019, tại  Hội trường Công ty Cổ phân Cấp nước Nhà bè, Ban lãnh đạo Công ty phối họp cùng tổ chức Công đoàn  trang trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật, với chủ đề:Mừng sinh nhật tháng 5 chúc mừng  36 Cán bộ - Công nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng 5.

Xem tiếp...

LỄ TRAO QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO TẠI XÃ VĨNH LỢI, HUYỆN TÂN HƯNG, TỈNH LONG AN

 Ngày 05/07/2018, Ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Cấp nước Nhà Bè phối hợp cùng với chính quyền địa phương xã Vĩnh Lợi, huyện Tân Hưng, tỉnh Long an

Xem tiếp...

Thư chúc Tết của Ban Giám Đốc và ban Chấp hành Công đoàn gửi đến Cán bộ, công nhân viên chức nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi 2019.

Nhân dịp đón chào năm mới 2019, hòa cùng không khí rộn ràng của cả nước mừng Đảng mừng Xuân. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty xin thân ái gửi tới Cán bộ, Công nhân viên chức trong Công ty và gia quyến năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng.

Năm Mậu Tuất đã qua, một năm chúng ta phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Nhưng với sự cố gắng của toàn thể Cán bộ, Công nhân viên chức lao động đã cùng với Ban lãnh đạo Công ty thi đua phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch do Tổng Công ty giao về sản lượng, doanh thu và phát triển cung  cấp 100% nước sạch cho nhân dân. Tất cả những kết quả đạt được ở trên là do có sự đoàn kết, phối hợp đồng bộ cùng với sự nổ lực phấn đấu, sự đồng cảm và chia sẽ của Cán bộ, Công nhân viên chức lao động trong Công ty và các đối tác, khách hàng. Tập thể lãnh đạo Công ty xin nhiệt liệt biểu dương và bày tỏ lòng biết ơn trân thành về nỗ lực và những đóng góp quý báu của Cán bộ, Công nhân viên chức trong Công ty

Bước sang năm 2019 thực hiện nghị quyết của Công ty đòi hỏi mỗi Cán bộ, Công nhân viên lao động phải nổ lực phấn đấu hơn nữa cùng với Ban lãnh đạo Công ty vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Công ty.

Hòa trong không khí ấm áp của mùa xuân, cùng với cả nước mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi 2019, trong mỗi chúng ta ai cũng mong ước cho gia đình, cho người thân,  bạn bè , đối tác và cho Công ty ngày càng phát triển. Thay mặt ban lãnh đạo Công ty xin chúc Cán bộ, Công nhân viên chức lao động một năm mới

 “ AN KHANG -THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý”

Tổ chức “Tháng công nhân” lần thứ 10 và tháng hành động về “An toàn, vệ sinh lao động” năm 2018

Thực hiện số 40/KH-TCT-CĐ ngày 26/04/2018  về tổ chức “Tháng công nhân” lần thứ 10 và tháng hành động về “An toàn, vệ sinh lao động” năm 2018 và Công văn số 188/ TT 4/10-TH ngày 20/04/2018 do trung tâm thiết bị phòng cháy chữa cháy 4/10. Sáng ngày 15/05/2018. Ban chấp hành Công đoàn tổ chức đoàn kiểm tra gồm:
1. Phạm Thành Đạt  - CTCĐ – Hội đồng BHLĐ Cty                            Trưởng ban
2. Trần Tuấn Tài                - PCTCĐ – Thành viên HĐ.BHLĐ             Phó ban
3.  Lê Văn Bảy                  - Thành viên HĐ.BHLĐ                            Thành viên
4. Đặng Kim Sơn               - Đội trưởng PCCC- Thành viên HĐ.BHLĐ    Thành viên
5. Phạm Thị Hồng Nhung  - UV.BCH CĐCS                                      Thành viên

Xem tiếp...

Giao lưu bóng đá 2018 giữa Công ty Cổ phần Cấp nước Thủ Đức và Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá vừa qua giữa Công ty CP Cấp nước Thủ Đức và Công ty CP Cấp nước Nhà Bè tại sânbóng đá Trường Đại học Cảnh Sát Quận 7. Đến tham dự trận đấu giao lưu có đại diện lãnh đạo hai Công ty, 02 đội bóng và rất nhiểu các cổ động viên là các CB- CNV của cả hai đơn vị.

 1

(Hình ảnh giao lưu giữa hai đội bóng trước khi thi đấu)

 

Xem tiếp...

MỘT SỐ NỘI DUNG TUYÊN TRUYỀN LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC THÔNG QUA DỰ THẢO LUẬT ĐƠN VỊ HÀNH CHÍNH - KINH TẾ ĐẶC BIỆT (VÂN ĐỒN, BẮC VÂN PHONG, PHÚ QUỐC)

Ngày 9-6, Quốc hội đã phát Thông cáo báo chí về dự án Luật đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt. Theo đó, sau khi tiếp thu các ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của các đại biểu Quốc hội, các nhà khoa học, nhà kinh tế, chuyên gia, cử tri và Nhân dân cả nước, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất với Chính phủ trình Quốc hội xem xét...vov qh bieu quyet azsp

Thực hiện Cuộc vận động “Người dân Thành phố Hồ Chí Minh không xã rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước”

Thực hiện Chỉ thị số 19-CT/TU ngày 19/10/2018 của Ban thường vụ Thành ủy về thực hiện Cuộc vận động “Người dân Thành phố Hồ Chí Minh không xã rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước”

  Lúc 09h00 thứ bảy, ngày 01 tháng 12 năm 2018. Ban Chấp hành Công đoàn phối họp cùng Đoàn thanh niên Công ty tổ chức thực hiện làm vệ sinh khu vực khuôn viên Công ty; treo bang rôn  tuyên truyền tại đơn vị. “Toàn thể cán bộ,  đoàn viên, CNV-LĐ tích cực hành động vì một thành phố Xanh – Sạch – Đẹp, văn minh, lịch sự và thân thiện

  Đây là hoạt động tuyên truyền Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, giữ gìn mỹ quan đô thị, xây dựng nếp sống văn minh đô thị, chung tay xây dựng Thành phố ngày càng xanh – sạch – đẹp trong cán bộ,  đoàn viên, CNV-LĐ


Nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6, công ty Cổ phần Cấp nước Nhà bè phối hợp với Công đoàn, Đoàn thanh niên tổ chức chương trình mừng Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi cho con em công nhân viên chức đang làm việc tại công ty

Để tạo thêm niềm phấn khởi và động lực làm việc cho các cán bộ nhân viên công ty, đây là hoạt động hằng năm cho các cháu thiếu nhi vui tết được tổ chức ngay tại Công ty . Tham gia buổi lễ tại Công ty có hơn 100 cháu thiếu nhi được vui chơi, tham gia game show, giao lưu văn nghệ, xem tiết mục đầy ấn tượng của nhóm hài Thiên Lộc trong không khí vui tươi, đầm ấm và có 321 cháu thiếu nhi được tặng quà, với tổng số tiền tương đương 64.200.000 đồng Điều này thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, Công đoàn công ty đối với thế hệ tương lai , đồng thời góp phần cho người lao động có thêm nhiều tình cảm để gắn bó lâu dài với công ty. Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi ở công ty như một sân chơi bổ ích và lành mạnh giúp các cháu có điều kiện giao lưu, học hỏi, phát huy khả năng sáng tạo, phát triển về thể chất lẫn tinh thần, không chỉ để lại những dấu ấn khó quên trong tâm trí trẻ thơ mà còn dành tặng cho các bậc cha mẹ khi được chứng kiến niềm vui của những đứa con thân yêu. Ban tổ chức đặc biệt biểu dương, trao tặng những phần quà cho các bé có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua nhằm công nhận sự cố gắng nỗ lực của các bé, đồng thời tiếp nhận thêm động lực cho các bé tiếp tục cố gắng trong năm học tới

Chi bộ Kinh Doanh tổ chức kết nạp cho quần chúng ưu tú Nguyễn Ngọc Thanh Trúc (Nhân viên Đội thu tiền) vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

ketnapdangvienthanhtruc 4

Qua thời gian dài , kiên trì phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.Hôm nay, ngày 06 tháng 12 năm 2018, Chi bộ Kinh Doanh tiến hành tổ chức kết nạp cho quần chúng ưu tú Nguyễn Ngọc Thanh Trúc (Nhân viên Đội thu tiền) vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Doãn Xã - Bí thư Đảng bộ; Bí thư các Chi bộ trực thuộc và toàn thể Đảng viên Chi bộ Kinh Doanh .

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Anh Tuấn đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho  đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt  đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

         Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Thay mặt Đảng bộ Công ty, đồng chí Nguyễn Doãn Xã đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh Trúc đồng thời cũng  mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy năng lực hơn nữa, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác để cùng chi bộ của mình góp phần xây dựng Đảng bộ luôn giữ vững danh hiệu “Trong sạch vững mạnh”

Một vài hình ảnh tại buổi lễ

ketnapdangvienthanhtruc 1

ketnapdangvienthanhtruc 2

ketnapdangvienthanhtruc 4

ketnapdangvienthanhtruc 3

ketnapdangvienthanhtruc 5

Viết Bài: Ngọc Trang

Hình Ảnh: Minh Hoàng

ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN 2018, ĐẠI HỘI CỦA SỰ ĐỔI MỚI

Ngày 24 tháng 04 năm 2018 tại trụ sở Công ty cổ phần cấp nước Nhà Bè, địa chỉ 1179, đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, đã diễn ra Đại hội cổ đông thường niên năm 2018 đúng quy định, hợp lệ, trang trọng và thành công tốt đẹp.

dhcd2018 3

Xem tiếp...

Tổ chức học An Toàn Lao Động cho CB-CNV Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè năm 2018

Mọi người sinh ra đều được bình đẳng, quyền được sống và quyền được mưu cầu hạnh phúc! Đó là một trong những sứ mệnh chính trị quan trọng của một xã hội đương đại. Không nằm ngoài sứ mệnh đó, Công ty cổ phần cấp nước Nhà Bè đặc biệt quan tâm đến lợi ích của người lao động, bởi chính họ là nguồn động lực cốt lõi cho sự phát triển vững mạnh của Công ty. Và một trong những lợi ích cơ bản của họ chính là An toàn lao động. Với ý nghĩa thiết thực ấy, hàng năm Công ty tổ chức các lớp học về An toàn lao động, vệ sinh lao động cho toàn thể cán bộ công nhân viên để mỗi người luôn nâng cao ý thức trong việc đảm bảo an toàn trong công tác hành ngày.

img 0311

Những rủi ro trong lao động luôn tồn tại xung quanh chúng ta, là những vấn đề hầu như ai cũng biết, tuy nhiên với tính chủ quan sẵn có trong mỗi người, nên chúng ta đã không quan tâm đến những rủi ro ấy. Vì vậy, chúng ta có thể gặp nguy hiểm và không xử lý như thế nào khi những rủi ro ấy xảy ra.

Thực hiện theo nghị định 44/2016/NĐ-CP  về Luật an toàn lao động, vệ sinh lao động, đồng thời phối hợp cùng với Công ty AN toàn lao động Phía Nam, trong năm nay, Công ty đã tổ chức các lớp an toàn lao động theo 04 nhóm: Nhóm 01 giành cho cấp quản lý, Nhóm 03 giành cho người lao động làm những công việc có yêu cầu nghiêm ngặt, Nhóm 6 giành cho người lao động phụ trách an toàn lao động, Nhóm 4 giành cho người lao động không thuộc nhóm 1, 3, 6. Tùy từng nhóm lớp với những đặc thù công việc khác nhau, giáo viên đã soạn thảo giáo án mang những nội dung phù hợp với từng nhóm.

Chú trọng về An toàn lao động, vệ sinh lao động của công ty, Ban Giám đốc Công ty  chỉ đạo trong việc tổ chức các lớp học sao cho hiệu quả. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về thời gian và địa điểm học tập cũng như đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn lao động, đã mang đến những kiến thực thật sự bổ ích cho từng CB.CNV. Và sau mỗi đợt huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động hàng năm, mỗi CB.CNV sẽ ý thức cao trong việc bảo vệ bản thân và những người xung quanh.

Một số hình ảnh tại buổi học:

img 0308

img 0309

img 0311

img 0312

Viết bài - Hình ảnh: Cẩm Giang

Hành trình về nguồn năm 2018 "Bình Trị Thiên kỳ thú"

Nhân dịp kỷ niệm ngày sinh nhật Bác 19 tháng 5, Đảng bộ cơ sở Công ty cổ phần cấp nước Nhà Bè tổ chức chuyến hành trình “ BÌNH TRỊ THIÊN KỲ THÚ”

venguonbinhtrithien2018 2

     Từ ngày 18 tháng 5 năm 2018,  lúc 9 giờ sáng Đoàn đến với vườn quốc gia “ Bạch Mã” xuyên qua mây lên núi hành trình khám phá đi bộ theo đường mòn Đỗ Quyên đến với thác ngũ hồ, gồm 5 hồ liên tiếp cảnh vật non xanh nước biếc, băng qua vườn sưu tập thuốc quý và thú vị, hành trình theo lối mòn đến với thác Đỗ Quyên là một trong những kỳ quan của Bạch Mã, tối đốt lửa trại, ăn tối giữa rừng, nghỉ đêm tại Bạch Mã.

     Tiếp tục cuộc hành trình ngược dòng thời gian trở về những năm tháng lịch sử đấu tranh chống giặc ngoại xâm của dân tộc ta, đặc biệt là cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ xâm lược, Quảng Trị là một địa danh không chỉ trong nước mà cả cộng đồng quốc tế đều biết đến bởi sự chia cắt đau thương, sự chịu đựng đạn bom ác liệt và ý chí kiên cường bất khuất của con người nơi đây. Nhưng có lẽ ác liệt và gian khổ nhất nhưng cũng hào hùng nhất chính là Thành Cổ Quảng Trị. Chỉ trong 81 ngày đêm với chiến dịch tái chiếm Thành Cổ, số bom đạn mà quân đội Mỹ - Ngụy đã ném xuống tương đương với sức công phá của 7 quả bom nguyên tử mà Mỹ đã ném xuống Hiroshima năm 1945. Những chiến sĩ Thành Cổ đã chiến đấu ngoan cường từ ngày 28/6/1972 đến 16/9/1972, tiêu diệt 2 sư đoàn cơ động chiến lược của địch, diệt 26.000 tên, bắt sống 71 tên, đánh thiệt hại nặng 19 tiểu đoàn, phá hỏng 349 xe quân sự trong đó có 200 xe tăng và thiết giáp, bắn rơi 205 máy bay, thu 500 súng các loại. Tại chiến trường vô cùng ác liệt này, hàng ngàn người con ưu tú của Tổ quốc đã ngã xuống đem theo tuổi thanh xuân, đem theo bao ước nguyện hóa thân vào lòng đất. Xương máu của các anh đã hóa thân trong từng tấc đất, ngủ sâu trong lòng đất mẹ Quảng Trị, hòa vào mênh mang sóng nước của dòng Thạch Hãn để thành phù sa bến bãi, thành cỏ cây, thành tiếng gió rì rào:   

"Đò lên Thạch Hãn ơi... chèo nhẹ
Đáy sông còn đó bạn tôi nằm
Có tuổi hai mươi thành sóng nước
Vỗ yên bờ bãi mãi ngàn năm"
(Trích thơ "Lời người bên sông" – Lê Bá Dương)
 

     Tại thành cổ Quảng trị đoàn đã dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ “ tại Đài tưởng niệm trung tâm”, tiếp tục hành trình đoàn đến với cầu Hiền Lương và dòng sông Bến Hải, nằm trong cụm di tích đôi bờ Hiền Lương đây là hai “ nhân chứng lịch sử” mang trên mình nỗi đau chia cắt đất nước suốt 20 năm trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Đoàn tiếp tục đi qua bãi biển cửa tùng, đến với làng địa đạo Vịnh Mốc “ thành phố ngầm trong lòng đất” càng thấy được sự phi thường của người Việt Nam trong những năm tháng chiến tranh và lòng hiếu khách của người dân Vĩnh Linh.

     Năm tháng trôi đi và lịch sử đã bước sang trang mới nhưng những con người ấy vẫn sáng ngời phẩm chất anh hùng cách mạng, nhắc nhở chúng ta về một quãng đường đầy gian khổ, đau thương, lại rất đỗi anh hùng mà đất nước mình đã đi qua.

     Tiếp tục hành trình Đoàn đến với Thành phố Đồng Hới thăm tượng đài mẹ suốt, đến Vũng Chùa/đảo yến, viếng thăm dâng hương tại mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp, sau đó đi vườn quốc gia Phong nha – Kẻ bàng “ vương quốc hang động”, theo dòng sông Son tham quan động phong nha, đến động Thiên đường  hang động có hệ thống thạch nhũ đẹp nhất trong các hang động đã từng được phát hiện, đoàn nghỉ ngơi trên bãi biển Nhật Lệ và kết thúc hành trỉnh về nguồn trong ngày 21/5/2018.

Một vài hình ảnh tại chuyến hành trình:

venguonbinhtrithien2018 1

venguonbinhtrithien2018 4

venguonbinhtrithien2018 5

venguonbinhtrithien2018 6

venguonbinhtrithien2018 7

venguonbinhtrithien2018 9

Viết Bài: Doãn Xã 

Hình Ảnh: Tuấn Tài

Công ty Cổ Phần Cấp Nước Nhà Bè tích cực tham gia chương trình Hưởng ứng ngày “ Toàn dân PCCC “

Nhân dịp kỷ niệm 18 năm thực hiện Luật “Phòng Cháy Chữa Cháy”.  Công ty Cổ Phần Cấp Nước Nhà Bè tích cực tham gia chương trình Hưởng ứng ngày “ Toàn dân PCCC “ ngày 04/10/2018,  thông qua hội thao “ kỹ thuật chữa cháy – cứu nạn, cứu hộ” do UBND Quận 7 phối hợp cùng Đội Cảnh sát Phòng Cháy Chữa Cháy & Cứu Nạn Cứu Hộ – Công An Quận 7 phát động.

Ngày 26/10/2018, Đội Cảnh sát Phòng Cháy Chữa Cháy & Cứu Nạn Cứu Hộ ( PCCC & CNCH) – Công An Quận 7 tổ chức hội thao kỹ thuật chữa cháy – cứu nạn, cứu hộ dành cho 10 doanh nghiệp và 06 chung cư trên địa bàn Quận 7. Hội thao diễn ra tại đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7 ( đối diện trung tâm bồi dưỡng chính trị quận 7).

Lãnh đạo của Công ty nhận định đây là hoạt động rất có ý nghĩa trong việc nâng cao nhận thức, kỹ thuật nghiệp vụ PCCC & CNCH nên yêu cầu đội PCCC thực hiện nghiêm chỉnh công tác PCCC và đảm bảo sẵn sàng chữa cháy kịp thời và hiệu quả khi có sự cố cháy, nổ xảy ra; giảm thiểu tối đa thiệt hại về người và tài sản của Công ty góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ phát triển kinh tế xã hội.

  1

Xem tiếp...

Hội thi “ Ý tưởng sáng tạo lần 1” và “Tháng công nhân” năm 2018.

Thực hiện kế hoạch liên tịch Công đoàn – Đoàn thanh niên  tổ chức chào mừng 13 năm thành lập Tổng Công ty (24/5/2005-24/5/2018) và tháng công nhân năm 2018. Hưởng ứng kế hoạch tổ chức hội thi “Ý tưởng sáng tạo lần 1” và “Tháng công nhân” năm 2018.

Xem tiếp...

Công đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà bè tổ chức chương trình họp mặt giao lưu chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018

Chào mừng 88 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2018. Công đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà bè tổ chức chương trình họp mặt giao lưu tại hội trường Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà bè. Để ôn lại truyền thống và tổ chức chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018 tạo điều kiện cho chị em gặp gỡ giao lưu.

ngay20.10.2018 1 Copy

 

Xem tiếp...

BCH Công đoàn và Đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè tổ chức Tham quan, học tập tại Bảo tàng Tôn Đức Thắng. Nhân kỷ niệm 38 năm ngày mất Chủ tịch Tôn Đức Thắng (30/3/1980 – 30/3/2018)

Ngày 16/05/2018 thực hiện kế hoạch liên tịch giữa BCH Công đoàn và Đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè, hưởng ứng thánh Công nhân lần thư 10, hướng đến kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 – 20/8/2018).

Xem tiếp...

Thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng mẹ Trần Thị Hai sinh 1924 và mẹ Nguyễn Thị Miều sinh 1921 tại Xã An Thạnh Thuỷ, Huyện Chợ Gạo, Tỉnh Tiền Giang

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ , 73 năm ngày Quốc khánh nước Cộng  hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, Tuyên truyền giáo dục cho CB.CNV về truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta. Ngày 29/08/2018 đại diện Đảng bộ, Ban Giám Đốc, Công Đoàn, Đoàn Thanh Niên Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè  đã tới thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng  mẹ Trần Thị Hai  sinh 1924 và mẹ Nguyễn Thị Miều sinh 1921  tại Xã An Thạnh Thuỷ, Huyện Chợ Gạo, Tỉnh Tiền Giang.

Đảng bộ, Ban Giám Đốc Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè  luôn luôn coi trọng công tác chăm sóc thương binhgia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng là nhiệm vụ cao quý, là tình cảm và ân nghĩa, bởi sự cống hiến, hy sinh của người có công là vô giá, không gì có thể bù đắp được...

Đây là một trong những hoạt động tri ân, tưởng nhớ công ơn tới các Mẹ Việt Nam anh hùng, những người có chồng, con hy sinh trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp, Mỹ cứu nước bảo vệ Tổ quốc. Đến thăm và tặng quà mừng cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, đoàn lãnh đạo Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè đã có lời động viên, thăm hỏi tới sức khỏe và cuộc sống hằng ngày của các Mẹ và người dân địa phương. Đồng thời chúc các Mẹ mạnh khỏe và trường thọ.

 Thăm mẹ Nguyễn Thị Miều sinh 1921  tại Xã An Thạnh Thuỷ, Huyện Chợ Gạo, Tỉnh Tiền Giang.

Thăm mẹ Trần Thị Hai  sinh 1924 tại Xã An Thạnh Thuỷ, Huyện Chợ Gạo, Tỉnh Tiền Giang.

         

                   

UBND Xã An Thạnh Thuỷ, Huyện Chợ Gạo, Tỉnh Tiền Giang.

              

BCH Công đoàn và Đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè tổ chức “ngày chủ nhật xanh”

Ngày 19/05/2018 thực hiện kế hoạch liên tịch giữa BCH Công đoàn và Đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè, hưởng ứng thánh Công nhân lần thư 10, hướng đến kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2018). BCH Công đoàn và Đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè tổ chức “ngày chủ nhật xanh”  Với mong muốn thay đổi nhận thức, hành động của người dân trong việc bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, thông qua các phương tiện thông tin tuyên tuyền, vận động CB-CNV không vứt rác bừa bãi, đổ rác đúng giờ và nơi quy định, giữ gìn vệ sinh nguồn nước, … Đây là đợt sinh hoạt có ý nghĩa rất to lớn đối với các cán bộ, đoàn viên Công đoàn, công nhân viên chức lao động  góp phần vào việc hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường. chung tay xây dựng đô thị văn minh xanh - sạch - đẹp.

Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà bè đã tổ chức Hội thao công nhân viên chức lao động năm 2018

Thực hiện tháng công nhân. Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày Công đoàn Việt Nam (28/07/1929 -28/07/2018) và 73 năm ngày Quốc khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2018). Nhằm phát động và đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt giải trí lành mạnh, rèn luyện thể chất để tạo tinh thần hăng say lao động sản xuất, hoàn thành tốt các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị. 

Xem tiếp...

Hội nghị người lao động năm 2018 Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè

Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty sáng ngày 09/05/2018 Tại Hội trường Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà bè. Địa chỉ 1179 Nguyễn Văn Linh, khu phố 4, phường Tân phong, Q7. Ban lãnh đạo Công ty phối hợp cùng với Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018, nhằm phát huy quyền dân chủ của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được biết , được tham gia ý kiến, giám sát, quyết định những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp và trách nhiệm của mình.

hoinghinguoilaodong2018 (1)

Xem tiếp...

Thăm dò ý kiến

Tác hại thất thoát nước là gì?

Thất thoát nước là thất thoát tiền - 18.8%
Thất thoát nước làm tăng giá thành sản xuất - 5.9%
Thất thoát nước làm giảm tài nguyên nước - 7.9%
Gây tổn hại cho các công trình hạ tầng - 0%
Tất cả các ý kiến trên - 67.3%

Tổng bình chọn: 101
The voting for this poll has ended on: 30 04 2014 - 00:00
  • Tin mới nhất

  • Xem nhiều

 

Book ReviewĐịa chỉ: 1179, đường Nguyễn Văn Linh,
khu phố 4 P. Tân Phong - Q.7 - TPHCM
ĐT: Hotline 19001210 -Fax: 08.5412.2500
Website: www.capnuocnhabe.vn - www.capnuocnamsaigon.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.